Điều kiện thay đổi vé máy bay Bambo Airways

Thông tin chung về các hạng ghế Bamboo Airways khai thác.
Bamboo Airways khai thác với 4 hạng ghế như sau: Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business và Bamboo First Class riêng hạng Bamboo First Class Bamboo Airways chủ yếu khai thác cho các chặng bay dài đi quốc tế để đảm bảo thoải mái trên chuyến bay. Nên hiện tại chủ yếu có 3 hạng Eco, Plus và Business.
 
Thông tin chung điều kiện vé Bamboo Airways

Khi đặt vé máy bay Bamboo Airways quý khách cần lưu ý các hạng ghế vì tùy vào từng hạng ghế sẽ có những điều kiện khác nhau về thay đổi cũng như hành lý và xuất ăn quý khách có thể xem thêm tại đây về các hạng ghế Bamboo Airways.
 
Phí và lệ phí thay đổi vé máy bay Bamboo Airways
 
Thay đổi ngày bay và hành trình Bamboo Airways

Điều kiện thay đổi ngày bay và thay đổi hành trình của Bamboo Airways tùy thuộc vào các hạng ghế mà bạn đã lựa chọn trong quá trình đặt vé trước đó. Cụ thể:
 
Hạng thương gia Bamboo Business
 
Khách hàng đặt vé Bamboo Business được miễn phí đổi ngày, giờ bay khi giá vé bằng như lúc ban đầu. Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.
 
Hạng vé máy bay thương gia Bamboo Airways

Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus
 
Khách hàng đăt vé Bamboo Plus được phép thay đổi ngày bay, giờ bay Bamboo Airways thu phí 340,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (chưa bao gồm VAT) khi giá vẫn bằng với giá vé ban đầu. Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.
 
Vé máy bay Bamboo Airways hạng Plus

Hạng phổ thông Bamboo Eco
 
Khách hàng đăt vé Bamboo Eco được phép thay đổi ngày bay, giờ bay Bamboo Airways thu phí 340,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (chưa bao gồm VAT) khi giá vẫn bằng với giá vé ban đầu. Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.
 
Thay đổi tên hành khách Bamboo Airways
 
Bamboo Airways áp dụng cho phép thay đổi tên với khách hàng đặt vé máy bay hạng Bamboo Business và Bamboo Plus và thu phí. Không áp dụng cho hạng vé Bamboo Eco.
 
Phí thay đổi tên cho mỗi hành khách đối với hạng ghế này là 450,000 VNĐ/khách/chặng bay (Chưa bao gồm VAT).
 
Điều kiện hoàn, hủy vé Bamboo Airways
 
Nếu vì 1 lí do nào đó mà bạn không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu cùng Bamboo Airways và có nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay? Hãy liên hệ trực tiếp nơi mà bạn đã đặt mua vé, văn phòng của Bamboo Airways để thực hiện hoàn hủy vé.
 
Bamboo Airways chỉ áp dụng cho phép hoàn vé với điều kiện là hạng vé Bamboo Business. Không áp dụng hoàn vé cho Bamboo Plus và Bamboo Eco.
 
Để hoàn, hủy vé bạn cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé máy bay, hành trình bay, họ tên, ngày bay… Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí 450,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT).
 
Khách đến trễ, làm thủ tục muộn giờ
 
Trong trường hợp hành khách có mặt tại sân bay trong khoảng thời gian đã đóng quầy làm thủ tục check in cho tới 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh, bạn có thể tiếp tục hành trình trên chuyến bay kế tiếp (nếu còn chỗ), cách chuyến bay cũ không quá 48 giờ. Bamboo Airways không thu chênh lệch giá vé tuy nhiên áp dụng phí phạt như sau:
 
Phí phạt khách đến trễ và làm thủ tục muộn: 500,000 VNĐ/khách/chuyến bay/số lần đến muộn (chưa bao gồm VAT).
 
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho  hành khách mua vé hạng Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay Nội địa.
Bình luận Facebook
Tin tức cùng chuyên mục