Lễ hội Du lịch thác Bản Giốc năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7 – 8/10/2017

        Lễ hội Du lịch thác Bản Giốc năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7 – 8/10/2017 tại thác Bản Giốc, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, vùng đất, con người với những nét văn hóa đặc sắc gắn với tâm linh của huyện Trùng Khánh đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

   Lễ hội Du lịch thác Bản Giốc năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7 – 8/10/2017.  Lễ hội diễn các hoạt động: Biểu diễn văn nghệ mang đậm tính nhân văn và bản sắc văn hóa dân tộc, trình diễn thời trang dân tộc; tổ chức các hoạt động thể thao và trò chơi dân gian: Tung còn, đẩy gậy, kéo co, đi cà kheo, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn; thi nấu các món ăn đặc sản địa phương. Nhân dịp này, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ hội Hát then, đàn tính toàn tỉnh năm 2017.

 

       Đây là ngày hội văn hóa du lịch, là cầu nối gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các vùng miền, làm phong phú và sâu sắc thêm những giá trị văn hóa truyền thống của huyện Trùng Khánh và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng;

Khơi dậy, tôn vinh, phát triển các thể loại dân ca, dân vũ và thể thao quần chúng các dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tăng cường tình đoàn kết toàn dân, góp phần làm cho lễ hội thêm tươi vui, lành mạnh, nâng cao mức hưởng thụ đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.
Vui lòng tham khảo Tour Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đêm - Khởi hành 6 - 8/10/2017


 
Bình luận Facebook