Sapa tháng 8, sao không thử những điều lãng mạn?

 

Sapa tháng 7 sao không thử những điều lãng mạn?
Sapa tháng 8 như một khoảng trống không tên đợi chờ người lữ khách tùy nhiên phán xét. Ai cũng có quyền thích hoặc không nhưng mùa này Sapa theo năm tháng vẫn không hề thay đổi, vẫn những cơn mưa hòa trong nắng nhạt, vẫn sắc hoa tươi chen lẫn mùa trái chín ngọt lành… Sapa những ngày này vẫn mãi như một bức tranh giao mùa đủ đầy thanh sắc.
  • Thành phố Sa Pa xinh đẹp những sớm mai

    Thành phố Sa Pa xinh đẹp những sớm maiSlideshow

    Sa Pa tháng 7 vấn vương màu sương trắng. Buổi sớm mai của những ngày mùa hạ, Sa Pa bảng lảng mây trời hòa cùng sương mù mờ ảo. Chào Sa Pa, Thành phố của mây đã thức giấc rồi sao?
    Trong thành phố ấy, những ngôi nhà, những góc phố, bản làng nho nhỏ của mây yên bình và xinh đẹp đến say mê.

  • Mây trời quyện hòa cùng cảnh vật, thật diệu kỳ và hư ảo

    Mây trời quyện hòa cùng cảnh vật, thật diệu kỳ và hư ảo Slideshow

    Sa Pa mùa mưa, mây trời cuồn cuộn nhiều và dày đặc như thể vùng đất này chẳng còn là hạ giới, và ta cũng tưởng như chính mình đang ngao du nơi chốn bồng lai nào xa lạ lắm. Những đám mây trắng xốp mịn màng càng làm Sa Pa thêm cuốn hút đầy mơ mộng.

  • Màu xanh Sa Pa ẩn mờ cùng mây trắng

    Màu xanh Sa Pa ẩn mờ cùng mây trắng Slideshow

    Những ngày đến Sa Pa, hãy thức dậy thật sớm, từ dốc núi, đỉnh đèo, hay bên hiên cửa sổ, ta có thể ngắm trọn một nàng tiên đang mơ màng trong những chiếc chăn bông trắng muốt. Dạo quanh những cung đường, hòa vào làn sương hư ảo, hít thật sâu thứ không khí trong lành, thanh sạch nơi phố núi, ta thấy lòng mình khoan khoái nhẹ tâng tựa như lơ lửng những tầng mây. Hóa ra người và tiên giới cũng gần nhau đến thế. Sương mây ôm cảnh vật diệu kỳ và huyền hoặc.

  • Ta cứ ngỡ mình đang lơ lửng đâu đó trên chín tầng mây.

    ta cứ ngỡ mình đang lơ lửng đâu đó trên chín tầng mây.Slideshow
  • Nắng vàng phủ lên cảnh vật gam màu tươi vui, rực rỡ

    Nắng vàng phủ lên cảnh vật gam màu tươi vui, rực rỡ Slideshow

    Nhưng chỉ lát sau, khi những tia nắng vàng như mật rót qua núi đồi, làng bản, Sa Pa vội vàng thay màu áo mới tươi vui, rực rỡ. Sa Pa tháng 7 hồn nhiên trong nắng vàng dịu ngọt. Mặt trời lên chỉ làm Sa Pa ấm áp chứ chẳng thể mất đi tiết trời mát mẻ đặc trưng của miền cao.
    Màu nắng Sa Pa trong trẻo và hồn nhiên như khoảng trời ký ức. Tuổi thơ ai cũng đã có những màu nắng bên hiên nhà bình yên như thế ! Trước sân nhà, những mẻ ngô phơi mình trong nắng cũng đã chuyển sang màu vàng ruộm đậm đà, góp sắc cho mảnh đất cao nguyên thêm rực rỡ. Và Sa Pa khúc giao mùa có gam màu vàng như thế.

  • Ngô góp thêm sắc vàng cho Sa Pa khúc giao mùa

    Ngô góp thêm sắc vàng cho Sa Pa khúc giao mùaSlideshow
  • Gam màu xanh trong trẻo và tươi đẹp ở Sapa

    Gam màu xanh trong trẻo và tươi đẹp ở SapaSlideshow

    Tháng 8, mùa của đất trời, của tuổi trẻ hay lòng người sao làm ta mê say đến thế. Trên những con đường thấp thoáng xanh, ánh mắt trong veo của trẻ thơ làm ta nhớ, làm ta yêu biết bao màu xanh thuần khiết và hồn nhiên của tuổi trẻ. Sapa có gam màu xanh trong trẻo và tươi đẹp như thế đó.

    Tham khảo Tour Sa Pa - Hà Giang >>>


Bình luận Facebook