Tây Bắc Bộ

Tour Du Lịch Bắc Hà-Mùa Hoa Oải Hương 2 Ngày 1 Đêm

2 ngày 1 đêm Khởi hành: Hà Nội

Hành trình mới đầy ý nghĩa và quyến rũ được Bactrungnamtravel thiết kế và tổ chức sẽ đưa bạn đến với cánh đồng Hoa Oải Hương tuyệt đẹp tại Thải Giàng Phố – Thị Trấn Bắc Hà. Thay vì phải bay tới Đà Lạt hay sang tận nước Pháp xa xôi, nay du khách có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tím biếc, dịu dàng này ngay tại Miền Bắc.

1.350.000 VNĐ

Tour Du Lịch Săn Mây Y Tý 2 Ngày 1 Đêm

2 ngày 1 đêm Khởi hành: Hàng ngày

Đây là một Hành trình mới lạ, mang đầy tính trải nghiệm. Du khách sẽ có một chuyến đi thực sự ý nghĩa và khó quên khi đến với Y Tý và tham gia Tour du lịch săn mây. Những biển mây bồng bềnh ảo thực như chốn bồng lai tiên cảnh, khiến du khách ngỡ lạc vào một thế giới hoàn toàn khác.

1.550.000 VNĐ

Tour Du Lịch Sapa Hà Khẩu Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm

2 ngày 1 đêm Khởi hành: Hàng ngày

Hành trình du lịch đầy ý nghĩa cùng Bactrungnamtravel sẽ đưa Quý khách đến với Thị Trấn Sapa xinh đẹp và thỏa sức khám phá, mua sắm tại Thị trấn Hà Khẩu Trung Quốc

1.470.000 VNĐ

Khám Phá Sapa - Hàm Rồng - Cát Cát

3 ngày 2 đêm Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần

Sa Pa (Lào Cai) là thị trấn nghỉ mát thuộc tỉnh Lào Cai ở độ cao 1600 m so với mặt biển, có khí hậu ôn đới, nhiệt độ trung bình từ 15 đến 18 độ C, quanh năm mát mẻ, mùa đông có tuyết nhẹ. Từ những năm đầu thế kỷ người Pháp đã tìm thấy sức hấp dẫn của Sa Pa về cảnh quan, khí hậu và nguồn nước. vì thế du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến trúc Pháp của hơn 200 biệt thự nghỉ mát. địa danh du lịch Sa Pa, vẫn dữ nét nguyên sơ với làng bản của các dân tộc ít người như H’Mông, Dao, Tày, Xá Phó, với Thác Bạc, cổng Trời, cầu Mây, hang Gió, núi Hàm Rồng, xứng đáng là một nơi dành cho những ai yêu thích thiên nhiên muốn tìm hiểu phong tục tập quán của người dân miền núi.

2.250.000 VNĐ

Tour Du lịch Hà Giang Mùa Hoa Tam Giác Mạch

3 ngày 2 đêm Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần

Vào cuối thu, tháng 10, đầu tháng 11 hoa Tam giác mạch lại nở bừng giữa mùa đông xám những nhánh hoa mỏng manh, duyên dáng đung đưa cùng nắng gió sơn cước Hà Giang. Nhiều du khách mê hoa và yêu thích chụp ảnh lại háo hức lên đường tìm đến những bản làng vùng cao Hà Giang để thỏa ước đứng giữa bạt ngàn hoa. Vào cuối thu, tháng 10, đầu tháng 11 hoa Tam giác mạch lại nở bừng giữa mùa đông xám những nhánh hoa mỏng manh, duyên dáng đung đưa cùng nắng gió sơn cước Hà Giang. Nhiều du khách mê hoa và yêu thích chụp ảnh lại háo hức lên đường tìm đến những bản làng vùng cao Hà Giang để thỏa ước đứng giữa bạt ngàn hoa. Quãng đường di chuyển để đến được Hà Giang là khá dài và xa, hành trình vượt cung mây đường đèo là những thử thách đầy mê hoặc và cuốn hút với những ai yêu thích khám phá những miền đất mới. Du khách sẽ lại được đền đáp bằng những cảnh sắc thần tiên, duyên dáng và bình yên.

2.250.000 VNĐ